RSS

Xưởng dép in tên, dép in chữ, dép chính chủ, dép khắc tên.
Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Liên hệ: Mr. Trung
Hotline: 0933 01 33 73

Chất lượng dép của Xưởng Dép In Tên

Xưởng chúng tôi chuyên làm dép chất lượng cao, bền, đẹp và quan trọng là giá như chính đôi dép bạn mang trong nhà, đi dạo mà bạn đã từng mua ngoài chợ.

Trước tiên nói về phần thân dép.

Thân dép gồm 3 lớp:

- Dưới cùng là đế dép 3D bằng cao su chống trơn trượt, đủ dẻo để không bị gãy khi uốn cong, đủ cứng để không bị mài mòn quá nhanh khi sử dụng.

- Kế tiếp là lớp mút cao su. Lớp này là lớp độn cho dép cao lên. Cũng là lớp để cho cảm giác chân êm hơn. Tuy là lớp trung gian nhưng nếu lớp này chất lượng kém sẽ làm cho dép mau xẹp (nhất là phần gót). Xưởng chúng tôi lựa chọn phần mút cao su tốt nhất nhằm đảm bảo đôi dép của bạn luôn bền, đẹp.

- Trên cùng là lớp mút tiếp xúc với chân bạn. Lớp này có đúc gân caro nhỏ nhằm chống trợt chân ra khỏi dép. Lớp này xưởng chúng tôi sử dụng hàng công ty cho chất lượng cao nhất, không bị bong tróc, sần sùi sau một thời gian sử dụng.

- Cuối cùng là phần keo liên kết giữa các phần trên lại với nhau. Nếu sử dụng keo không phù hợp, chỉ sau một thời gian ngắn khi sử dụng hay tiếp xúc với nước, dép sẽ bị bong lớp keo liên kết. Khi đó chiếc dép bị đùa là "há mỏ vịt". Xưởng chúng tôi sử dụng loại keo dán hiệu Golden Lion đảm bảo cho bạn ngâm nước thoải mái.

Kế đến là phần quai dép.

- Quai dép xưởng chúng tôi sử dụng là loại quai đúc. Mềm, dẻo ôm chân, bền.

Ngoài ra để có đôi dép đẹp phải kể đến form dép và độ tỉ mỹ của người thợ. Xưởng chúng tôi chọn loại form theo dép Thái cho hình dáng cân đối, hài hoà. Dép phải được mài gọt cẩn thận, đánh bóng sạch sẽ trước khi giao hàng.

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét